Về chúng tôi

Trên xa lộ thông tin thênh thang, chúng tôi đã gặp nhau với khát vọng: xây dựng một trang web để những người muốn chia sẻ đam mê dành cho phim ảnh gặp gỡ, trao đổi kiến thức và cập nhật thông tin nghiêm túc về một lĩnh vực nghệ thuật đã đem đến cho cuộc đời này những giấc mơ và niềm tin hướng thiện!

Với tôn chỉ mục đích đó, diễn đàn Quaivatdienanh.com ra đời. Các thành viên diễn đàn đóng góp trên nguyên tắc tình nguyện, phi lợi nhuận. Giấc mơ đã đưa chúng tôi đi suốt hành trình, từ phiên bản đầu tiên vào ngày 1/8/2010, đến nay là làm cho Quaivatdienanh.com trở thành địa chỉ tin cậy bằng cách chọn dịch từ các nguồn báo chí có uy tín trên thế giới để cung cấp cho thành viên và khách tham quan thông tin và kiến thức được chuyển ngữ sang tiếng Việt chính xác nhất có thể. Chúng tôi cũng luôn dành một sự quan tâm ủng hộ cho điện ảnh-truyền hình Việt, bằng việc dẫn lại các tin bài từ các báo Việt Nam với những đánh giá khách quan, chuyên nghiệp, xây dựng.

Chúng tôi không nhận quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Thông tin và các hoạt động trên diễn đàn của chúng tôi tuân thủ luật pháp của nhà nước Việt Nam.

Khẩu hiệu của chúng tôi: Dreams see us through to forever (trích lời bài hát If We Hold on Together, tạm dịch: Ước mơ đưa ta đi đến vô cùng), Diễn đàn Quaivatdienanh.com rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn và mong được có thêm những người bạn đồng hành đi đến vô cùng những giấc mơ mà phim ảnh đem đến cho cuộc đời.

Thư từ, bài vở, góp ý xin gửi về email hoặcTàu Quái vật Điện ảnh luôn tìm kiếm cộng tác viên tài năng mới. Đây là cơ hội để bạn dấn thân vào hành trình đi đến vô cùng với những giấc mơ đẹp trên một trang web chuyên về điện ảnh độc lập, cá tính, nghiêm túc và phi lợi nhuận.

Tàu Quái vật Điện ảnh là diễn đàn tình nguyện, chúng tôi làm việc không có lương hay bảo hiểm y tế. Vì vậy, xin chú ý, tất cả những vị trí chào đón CTV liệt kê dưới đây đều là tình nguyện. Mặc dù trên mạng người ta có thể chào những quyền lợi phụ thuộc, chẳng hạn như quyền truy cập hoặc tài khoản băng thông ưu tiên các loại..., Tàu Quái vật Điện ảnh chúng tôi không thể đảm bảo gì khác ngoài việc bạn có niềm tự hào với một cuộc chơi trí tuệ về phim ảnh.


Vị trí chào đón CTV:

 • Thủy thủ dịch tin (mã: MMS Crew)

 • Hoa tiêu biên tập tin (mã: MMS Sailing Master)

 • Movie Blogger (mã: MMS Blogger) - tạm thời ngưng tuyển

Điều kiện:

 • Người có thời gian rảnh rỗi nhất định trong ngày/tuần, ưu tiên đã tốt nghiệp đại học

 • Trình độ tiếng Anh: đọc hiểu và dịch thông thạo, diễn đạt thuần Việt

 • Có năng khiếu viết lách, có kiến thức về phim ảnh, có quan điểm riêng rõ ràng trong thưởng thức nghệ thuật

Quyền lợi:

 • Không có lương hay bảo hiểm y tế, nhưng có niềm vui và niềm tự hào có tên trên Quaivatdienanh.com

Hồ sơ ứng viên:

 • Tự giới thiệu về bản thân (Cover Letter), trong đó nêu sở thích về phim ảnh (thể loại phim yêu thích, diễn viên yêu thích, nền điện ảnh quan tâm...)

 • Trang cá nhân (Facebook, blogspot, Twitter, Wordpress...)

 • Danh mục tác phẩm đã thực hiện (nếu có và sẽ là yếu tố ưu tiên xét chọn; đó có thể là bài blog, bài dịch, bài báo đã đăng…)

 • Đối với ứng viên yêu thích vị trí 1 và 2: một bài dịch tự chọn về điện ảnh (tối thiểu 600 từ), có dẫn nguồn tin

 • Đối với ứng viên yêu thích vị trí Movie Blogger: một bài bình luận / cảm nhận về một bộ phim / diễn viên...

 

Ghi rõ mã vị trí yêu thích ở dòng “subject” và gửi email về

Đừng e ngại tham gia vào nhiều vị trí.

Chúng tôi chỉ trả lời những ứng viên đạt yêu cầu.

Tàu Quái vật Điện ảnh chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến thông báo này.

hptc advertisment
hptc advertisment
hptc advertisment
hptc advertisment
hptc advertisment