Tin tức

Lee Jong Suk, Kai, Park Shi Hoo có lẽ sẽ làm điên đảo màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 9

05/09/2017

Xứ sở phim truyền hình Hàn đã đem đến những câu chuyện mùa hè tuyệt vời. Giờ tới lúc đổi màu với sắc thu lãng mạn. Đúng vậy! Một dàn phim làm xao xuyến con tim sẽ lên sóng trong tháng 9.

Tương thích với tâm trạng lãng mạn của mùa thu, danh mục phim dưới đây kích thích ‘mọt’ phim bộ truyền hình Hàn với những câu chuyện ngọt ngào đầy kịch tính sáng tạo. Các cặp đôi yêu nhau đã sẵn sàng chiếm lấy tâm trí người xem bằng những câu chuyện tình yêu khác thường của họ.

Hãy đánh dấu lên cuốn lịch và chọn xem phim nào bạn ưa thích từ bảy bộ phim truyền hình Hàn tháng 9 này nhé.

1. My Golden Life (KBS)

Mới xuất hiện trong vai công tố viên tập sự ở phim Stranger, Shin Hye Sun nhảy vào phim truyền hình cuối tuần mới của KBS. Khung giờ chiếu dành cho bộ phim gia đình cuối tuần này từng rất thành công cho Laurel Tree TailorsFather is Strange, thế nên nữ diễn viên tài năng đang trên hành trình chứng minh khả năng diễn xuất của mình.

Vào vai một cô gái từng sống giàu sang trở nên nghèo túng sau khi cha mình phá sản, cô đối mặt với thách thức giữ được công việc hợp đồng trong một công ty lớn. Cô sẽ đóng cùng Park Shi Hoo (The Princess’ Man, Neighborhood Hero) trong bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của anh với một nhà đài lớn. Lee Tae Hwan (Father, I’ll Take Care of you) đảm nhận vai nam thứ chính.

Tại sao nên trông đợi bộ phim này? Vì biên kịch là So Hyun Kyung (My Daughter Seo Young). Cô nổi tiếng thêm mắm dặm muối vào một câu chuyện đơn giản bằng cảm xúc ấm áp, mà không làm người xem khô cạn nước mắt. Lại có Kim Hyung Suk (Oh My Venus, You Who Rolled in Unexpectedly) là đạo diễn, chúng ta kỳ vọng một sự chỉ đạo lắt léo sẽ giữ người xem trung thành với 50 tập phim.

My Golden Life lên sóng KBS Hàn Quốc từ ngày 2/9.

2. Man Who Sets the Table (MBC)

Choi Soo Young (Task Force 38) của nhóm Girl’s Generation và Ohn Joo Wan (Beautiful Gong Shim) sẽ là cặp tình nhân cuối tuần của đài MBC. Như bố cục thông thường của phim bộ gia đình, sẽ có nhiều tuyến nhân vật yêu nhau trong dàn diễn viên chính. Trailer gợi ý những hình ảnh hai vợ chồng bên bờ vực mất lửa yêu đương, và một người đàn ông và đàn bà bắt đầu bước chân sai lầm mà không biết rằng tình yêu sẽ bừng nở giữa họ.

Man Who Sets the Table lên sóng MBC từ 2/9.

3. Argon (tvN)

Bộ phim phóng viên điều tra nhanh của tvN sẽ vận hành tám chương về cuộc sống ở phòng thời sự, với hai diễn viên Kim Joo Hyuk (Confidential Assignment) và Chun Woo Hee (The Wailing). Dàn diễn viên chính vào vai các phóng viên thời sự, tác nghiệp theo nguyên tắc chính xác và căn cứ vào sự kiện thực tế của báo chí.

Argon bắt đầu lên sóng tvN từ ngày 4/9 vào các tối thứ hai-ba.

4. Andante (KBS)

Bộ phim đề tài tuổi trẻ này được sản xuất hoàn chỉnh trước khi phát sóng, có Kai (Chocobank) của nhóm EXO và người mẫu-trở thành-diễn viên Kim Jin Kyung (We Got Married). Kai trong vai học sinh trung học cá biệt tên Lee Shi Kyung, dọn về quê sống theo kế sách cuối cùng của cha mẹ cậu để uốn nắn cậu nên người. Ở đó cậu ta gặp Kim Bom, cô gái trẻ nhiệt tình và tính khí lập dị, gắn kết với cậu.

Bộ phim tuổi mới lớn này toát lên cảm xúc muốn thuộc về một ai đó, và muốn có trách nhiệm về ai đó. Có vẻ lai giữa My Sassy Girl và những câu chuyện trên phim không bao giờ có hồi kết. Với Kai trong dàn diễn viên, có lẽ bất cứ cô gái nào cũng sẽ muốn theo dõi.

Andante lên sóng KBS mỗi tối chủ nhật từ ngày 10/9.

5. 20th Century Boy and Girl (MBC)

Thời khắc đã điểm cho ba cô gái hiện đại quá mải mê xây dựng cuộc sống và ước mơ, khiến họ bỏ qua những mối quan hệ lãng mạn. Điều hấp dẫn là làm sao những phụ nữ tuổi 30 này lại vướng vào một người bạn đồng hương, một anh chàng mơ mộng tốt nghiệp Harvard. Han Ye Seul (Madame Antoine) và Kim Ji Suk (Rebel) sẽ đảm nhận tuyến truyện chính trong khi Lee Sang Woo (Happy Home) vừa vặn với vai thứ chính.

20th Century Boy and Girl phát sóng trên MBC mỗi tối khuya thứ hai-ba, bắt đầu từ 25/9.

6. Temperature of Love (SBS)

Nữ diễn viên thành công nhất năm 2016 Seo Hyun Jin (Oh Hae Young Again) sắp xuất hiện trong phim lãng mạn hài của biên kịch Ha Myung Hee từng thành công đình đám năm ngoái với bộ phim Doctors. Các kịch bản High SocietyCan We Get Married của cô với thủ pháp biên kịch phức tạp mà chân thực từng được tán thưởng.

Nam diễn viên đang lên Yang Se Jong, xuất sắc khắc họa hai vai thiện ác trên phim Duel, sẽ tái hợp với nữ chính – từng đóng cặp với anh trong phim truyền hình đề tài y học Romantic Doctor Teacher Kim. Cặp đôi thứ chính do Kim Jae Wook (Voice) và Jo Bo Ah đảm nhận.

Temperature of Love sẽ vào khung giờ khuya thứ hai-ba của The King Loves trên kênh SBS từ ngày 18/9.

7. While You Were Sleeping (SBS)

SBS tiếp tục đề tài công tố viên, nhưng lần này với thắt nút kỳ ảo. Lee Jong Suk (W: Two Worlds) trong vai một công tố viên mới vào nghề sẽ ngăn chặn không để những linh cảm thấy trước đáng sợ của một phụ nữ xảy ra.

Suzy Bae (Uncontrollably Fond) trong vai cô gái thấy được nhữ sự kiện bất hạnh tương lai qua những giấc mơ. Cả hai diễn viên này đều từng làm việc với biên kịch Park Hye Run, tác giả của Pinocchio, I Hear Your VoiceDream High.

Oh Choong Wan yêu cầu làm phim này hoàn chỉnh trước khi phát sóng. Biết rõ sự thành thạo với thể loại kỳ ảo từ You From Another StarThe Girl Who Sees Smell của đạo diễn Oh, cơn sốt quảng cáo cho bộ phim lãng mạn-luật pháp này, cùng sự trông đợi dành cho cặp đôi diễn viên, chắc chắn sẽ được thỏa mãn.

While You Were Sleeping bắt đầu lên sóng SBS khung giờ phim giữa tuần từ 27/9.

Dịch: © Xuân Phong @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Hello Kpop