Nhân vật & Sự kiện

Jennifer Aniston: Năm phim hay nhất và tệ nhất

06/03/2011

Những vai diễn hay nhất của Jennifer Aniston dường như chỉ đến khi cô không đóng vai chính. Bạn muốn hiểu theo kiểu nào tùy bạn. Còn dưới đây là bình chọn của Aaron Peck, nhà bình luận phim trên trang mạng Film.com.

Năm phim hay nhất

Iron Giant

Aniston lồng tiếng cho Annie Hughes trong Iron Giant. Cô là mẹ của Hogarth huyên thuyên luôn dính vào rắc rối. Đã lâu rồi từ khi tôi xem Iron Giant lần cuối, nhưng đó là phim hoạt hình tuyệt vời của đạo diễn Brad Bird. Aniston có phần lồng tiếng hoàn hảo, tăng thêm nhiều cảm xúc cho bà mẹ lao lực của Hogarth.

Office Space

Sự xuất hiện của Aniston trong Office Space khá tẻ nhạt. Cô đóng vai Joanna khá tốt và thậm chí có cảnh đáng nhớ khi đánh nhau với sếp về độ xòe của bộ vest phục vụ cô mặc. Cô không bị đòi hỏi gì nhiều trong phim này, nhưng những cảnh cô diễn thật hoàn hảo.

Bruce Almighty

Một lần nữa, lại một vai phụ, lần này cô vào vai bạn gái của phát ngôn viên tham vọng Bruce Nolan (Jim Carrey). Đây luôn là phim của Carrey, nhưng Aniston đã thể hiện một vai diễn xuất sắc. Mặc dù cảnh “lên đỉnh” của cô chỉ là hài, cô đã khiến bộ phim thành công ngoài mong đợi.

Marley & Me

Với những trò vui của chú chó Aniston vẫn có thể thể hiện màn diễn xuất đáng tin, có phần kịch tính. Với diễn xuất của Aniston và Owen Wilson, Marley & Me dường như tìm cách lấy nước mắt của bạn mọi lúc, nhưng xứng đáng.

Jennifer Aniston tham gia buổi ra mắt ở Anh phim Marley And Me vào ngày 2/3/2009 [Nguồn: Getty Images]

The Good Girl

Tôi không biết ý nghĩa phim này là gì, nhưng đây là vai chính duy nhất Aniston thật sự tỏa sáng. Cô có tài, và tài năng của cô thực sự thể hiện ở đây. Một trong những phim được đánh giá cao trong sự nghiệp của cô.

Năm phim tệ nhất

The Bounty Hunter


Thật tệ. Tệ như thế nào? Chúng tôi chấm hạng D tại Film.com với chú thích từ lời bình của Laremy Legel: “Tồi tệ, thật tồi tệ.” Đây là một trong những phim bạn có thể rúm ró với đoạn phim giới thiệu hai phút. Chịu đựng suốt 90 phút phim hài lãng mạn này thật đau khổ.

Along Came Polly

Cô gái do Aniston thủ vai trong Along Came Polly là một trong những nhân vật nữ tệ nhất mọi thời đại. Đó là chưa tính đến cả bộ phim hoàn toàn vớ vẩn và không vui chút nào. Phần tốt nhất của phim là diễn xuất của Philip Seymour Hoffman, nhưng ông không thể cứu vãn bộ phim.

Leprechaun

Thật dễ quên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng trên thế giới lại đóng trong một phim kinh dị nhảm nhí như Leprechaun, nhưng cô đã làm vậy. Mọi người đều phải có điểm khởi đầu, đúng không? Điều đó không có nghĩa đó là khởi đầu tốt. Leprechaun đúng là thảm họa. Ngay cả khi tôi vô tình thấy nó trên tivi vào một trưa thứ bảy nhàm chán, tôi cũng không thể xem được.

The Break-Up

Vince Vaughn khoác lác, Jennifer Aniston la hét. Đó là thực chất của The Break Up. Vaughn và Aniston tốn hết cả thời lượng của một phim hài lãng mạn chỉ để nhiếc móc nhau.

Management

Steve Zahn kết nối Management với nhau thật nghèo nàn, và tôi muốn nói là nghèo nàn. Phần còn lại của phim là một đống hỗn độn mà Aniston, người đóng vai chính, chả giúp ích gì. Hai người họ không bao giờ hợp nhau trên màn ảnh. Kiểu như là xem cô và Gerard Butler đóng với nhau lần nữa. Thật là chán ngấy.


Dịch: © Đức Châu @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Film.com