Tin tức

Liệu Jang Hyuk có thu được một thành công nữa với Midas?

10/03/2011

Ngôi sao của The Slave Hunters cho biết anh không cảm thấy áp lực phải đáp ứng kỳ vọng của khán giả đối với mình.

Nhìn vào giàn diễn viên toàn sao của phim truyền hình mới tối thứ hai và thứ ba của SBS, Midas có vẻ như đã nắm chắc thành công.

Midas cũng giống với bộ phim trước đó Athena: Goddess of War với những nam diễn viên cuốn hút nổi tiếng Jung Woo Sung và Cha Seung Won, tuy nhiên họ không đủ hấp dẫn để mang về tỷ suất người xem cao cho bộ phim truyền hình thứ hai và thứ ba này.

Kết thúc sớm một ngày so với kế hoạch, ATHENA đẩy sứ mệnh nặng nề cho Midas, cũng giống như bộ phim hành động bom tấn, không chỉ có giàn diễn viên ấn tượng mà còn đi theo một hướng nghiêm túc hơn đối thủ cạnh tranh là phim ca nhạc Dream High của KBS.

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như khán giả truyền hình đang mong mỏi những tiết mục hát và nhảy sôi nổi của Dream High, nhưng cả hai diễn viên chính của Midas Jang Hyuk và Lee Min Jung đều là những nhân vật đang nổi và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Nam diễn viên kỳ cựu Jang Hyuk nổi lên với vai diễn một kẻ săn lùng cường tráng, tàn nhẫn trong phim bom tấn ăn khách của KBS The Slave Hunters năm 2010, thêm vào một thành tích nổi bật trong bảng lý lịch 13 phim truyền hình và 11 phim điện ảnh của anh.

Lee Min Jung được chú ý lần đầu tiên khi cô tham gia phim truyền hình nổi tiếng của KBS Boys Over Flowers và sau đó lại xuất hiện trong Smile, Dear của SBS trước khi củng cố vị trí của mình với vai một cô gái quyến rũ trong tác phẩm điện ảnh lãng mạn Cyrano Agency.

Thêm vào dàn diễn viên nổi tiếng là nhà biên kịch của All InPrince of Legend Choi Wan Gyu.

Các diễn viên và đoàn làm phim của phim truyền hình mới tối thứ hai và thứ ba trên SBS Midas
(từ trái qua phải) đạo diễn Kang Shin Hyo và Lee Chang Min, diễn viên chính Jang Hyuk, Kim Hee Ae,
Lee Min Jung, No Min Woo – tham dự buổi họp báo hôm thứ hai 21/2 tại Seoul
[Kim Myung Sub/The Korea Herald]

Tại cuộc họp báo phim hôm thứ hai 21/2, nữ diễn viên Lee Min Jung đã gật đầu với biên kịch Choi Wan Gyu khi cô nói một cách khéo léo, “Nhân vật của tôi bị tình yêu phản bội nhưng tôi không biết chắc liệu cô sẽ trả thù anh ta (nhân vật chính của Jang Hyuk) hay sẽ giúp anh. Điều đó còn tùy vào biên kịch.”

Trong một bước chuyển quan trọng từ bảng thành tích vàng đầy những phim tình cảm hài, Lee Min Jung đóng vai vị hôn thê tan vỡ của nhân vật Do Hyun hấp dẫn do Jang Hyuk đóng, một quản lý tài chính chuyển sang làm luật sư tìm được cơ hội nghề nghiệp có một không hai khi làm việc cho một gia đình tài phiệt.

Lòng tham nổi lên khi người con gái lớn của gia đình (do nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hee Ae đóng) đưa ra một lời cầu hôn anh không thể từ chối, kéo anh vào một canh bạc quyền lực lớn đe dọa sẽ biến anh thành một kẻ khát tiền.

Jang Hyuk củng cố thêm hình ảnh lạnh lùng của nhân vật khi anh mô tả Do Hyun là “người tham vọng và nhiều khao khát” trước khi nhanh chóng khẳng định nhân vật của anh cũng còn những khía cạnh khác.

Jang Hyuk cũng cho biết anh không cảm thấy áp lực phải tương xứng với vai diễn thành công trong The Slave Hunters của KBS.

“Tôi biết nghe có vẻ tự phụ, nhưng nhân vật và diễn viên không phải là một,” anh giải thích. “Bộ phim này có thể hay, có thể không. Nếu tôi cho phép bản thân nhìn lại The Slave Hunters và cố tạo sự khác biệt cho nhân vật mới của tôi so với phim đó thì điều đó có thể làm giảm đi sự hết mình thuần túy của tôi với nghệ thuật diễn xuất. Khi đó tôi đóng vai Lee Dae Gil trong The Slave Hunters và bây giờ tôi đang tập trung vào vai diễn của mình trong Midas.”

Vậy Midas thuộc thể loại nào?

Đoạn giới thiệu chiếu trong buổi họp báo hứa hẹn một phim tâm lý ly kỳ về cuộc sống đô thị với vô số nút thắt kịch tính xúc động.

Trong một sự pha trộn thực sự của giàu sang, tham vọng, lừa gạt và cám dỗ, phim truyền hình mới sẽ xoay quanh cuộc tranh đấu để giành được phần lớn tài sản của gia đình tài phiệt.

Sự quan tâm của khán giả nước ngoài đối với bộ phim trước khi ra mắt vào tối 21/2 là rất lớn, với những sự kiện tuyên truyền ở Singapore và Malaysia và Mạng lưới truyền hình châu Á của Sony Pictures Entertainment đã mua quyền phát sóng bộ phim.

Midas phát sóng vào mỗi tối thứ hai và thứ ba lúc 9 giờ 55 phút trên SBS bắt đầu từ 21/2.


Dịch: © Trúc Linh @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Korea Herald