Tin tức

Tin tức và hình ảnh về những bộ phim giả tưởng

26/02/2011

Bắt kịp với những tin tức hấp dẫn nhất trong thể loại phim giả tưởng với những bức hình đầu tiên của The Twilight Saga: Breaking Dawn, với những tấm hình về một số cảnh quay trong Red Riding Hood và những tin tức cập nhật về bộ phim chuyển thể về ma cà rồng, Vampire Acadamy.

Truyện tranh Vampire Academy

Bức hình đầu tiên về phim Breaking Dawn, trong đó Bella đang nắm trong tay những sợi lông vũ, xuất hiện từ năm ngoái. Điều này có thể hơi khó hiểu với những ai chưa đọc truyện nhưng đối với người hâm mộ thì nó có nghĩa là tuần trăng mật (và chúng ta đều biết cái gì xảy ra vào tuần trăng mật, mặc dù sẽ có những bất ngờ xảy đến). Hôm nay, những hoạt động sau khi kết hôn của hai nhân vật Edward của Robert Pattinson và Bella của Kristen Stewart đã xuất hiện trong một tấm hình mờ ảo.

Bella với những sợi lông vũ trong tay

Chúng ta cũng có những tấm hình đầu tiên về những nụ hôn trên màn ảnh của cặp đôi này tại những địa điểm khác nhau cũng như cảnh cặp đôi này mặc đồ tắm tại Isle Esme, nơi họ hưởng tuần trăng mật.

Edward và Bella

USA Today đã nói chuyện với Wyck Godfrey- nhà sản xuất của Twilight Saga và biết được những nơi bộ phim sẽ được quay cũng như là họ dự định làm thế nào để giải quyết cảnh quay sinh nở đáng sợ khi bộ phim được xếp loại PG 13.

Nhà sản xuất cũng phát biểu về thời điểm chia hai phần phim: “Chúng tôi cơ bản muốn dẫn dắt người xem theo dòng cảm xúc từ chuyến đi của Bella khi cô ấy trở thành ma cà rồng. Phần đầu tiên sẽ nói về đám cưới, tuần trăng mật và sự ra đời của đứa trẻ. Bộ phim kết thúc ngay trước lúc Bella bắt đầu sự thay đổi siêu nhiên của mình.”

Tiếp theo đó, Wyck Godfrey nói rằng với người hâm mộ Twilight hầu hết là dưới 18 tuổi, “ bộ phim sẽ trở thành một tội ác đối với khán giả nếu phải xếp loại R…bộ phim này dựa trên một quyển truyện mang tính người lớn. Chúng tôi cần sự tiến triển và phải thật khéo léo.” Để giải quyết vấn đề này, cảnh sinh nở sẽ được dựng phim từ góc nhìn của Bella, “Bella nhìn mọi thứ trong trạng thái mơ hồ bởi sự đau đớn, trải qua sự đau đớn đó và mọi vật như đang đảo lộn xung quanh. Chúng ta chỉ nhìn thấy được những gì cô ấy nhìn thấy.” Đây là sự lảng tránh hay đây là sự thành công cho một cảnh mà nếu không làm như vậy thì sẽ không thể nào lên phim được?

Cặp diễn viên trong Breaking Dawn

Trong Breaking Dawn, chúng ta cũng sẽ thấy sự trở lại của Taylor Lautner, Anna Kendrick, Ashley Greene, Michael Sheen và Dakoto Fanning. Hai phần cuối sẽ do Bill Condon (Gods and Monsters) làm đạo diễn và phần đầu sẽ ra mắt ở các rạp Mỹ và Anh vào ngày 18 tháng 11.

Cặp diễn viên trong trang phục tắm biển

Đạo diễn của bộ phim đầu tiên Twilight, Catherine Hardwicke, đã chuyển sang làm một bộ phim giả tưởng lãng mạn khác, Red Riding Hood. Một tấm áp phích cho bộ phim, các bạn có thể xem bên dưới đây, vừa mới được ra mắt. Một đoạn phim ngắn giới thiệu cho bộ phim gần đây tập trung miêu tả cuộc tình tay ba và bỏ qua những phần hứa hẹn của bộ phim: một người sói lang thang săn mồi trong một ngôi làng.

Valerie (Amanda Seyfried đóng) và Peter (Shiloh Fernandez đóng)

Valerie (Amanda Seyfried đóng) là một thiếu nữ trẻ đẹp và bị ba mẹ sắp đặt phải đính hôn với Henry (Max Irons đóng), một người giàu có mặc dù cô yêu Peter (Shiloh Fernandez), một người trầm tư và bí hiểm bên ngoài ngôi làng của cô. Valerie và Peter dự định sẽ bỏ trốn cùng nhau để ba mẹ cô và Henry không thể chia cách họ cho đến khi họ biết rằng chị của Valerie đã bị giết bởi một người sói rình rập trong khu rừng tối bao quanh ngôi làng. Những người dân trong làng trước đây vẫn duy trì thoả thuận với tên người sói, hàng tháng cung cấp cho hắn những con vật để xoa dịu hắn nhưng hắn đã nâng giá lên bằng cách bắt đi một người. Mong muốn trả thù, dân làng tìm đến một thợ săn người sói, Cha Solomon (Gary Oldman đóng) nhưng ông ta lại mang đến một sự phiền phức không ngờ khi ông cảnh báo rằng tên người sói, người đã cướp đi mạng người trong ngày hôm đó lại có thể là một người trong số họ.

Amanda Seyfried

Chúng tôi cũng có một vài tấm hình của bộ phim: Seyfried trông có vẻ vô tội với miệng mở rộng và một cái nhìn về ngôi nhà của bà cô, một ngôi nhà nhìn cứ như là ngôi nhà bánh quy gừng trong truyện cổ tích Hansel and Gretel. Miễn là bộ phim không tìm kiếm quá sâu vào lãnh địa Twilight, bộ phim này thực ra có thể khá hay.

Red Riding Hood sẽ ra mắt các rạp ở Mỹ vào 11 tháng 3 và 15 tháng 4 ở Anh.

Amanda Seyfried và Shiloh Fernandez


Amanda và ngôi nhà của bà cô


Áp phích bộ phim Red Riding Hood

Dịch: © Hướng Dương @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Indie Movies Online