Tin tức

Bae Yong Joon, Ko So Young, Won Bin và một số diễn viên hàng đầu khác giờ ra sao

10/03/2016

Một số diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đã biến mất khỏi màn ảnh nhỏ và rạp chiếu, khiến ‘fan’ lo ngại liệu họ có ý định trở lại không và khi nào.

Bae Yong Joon, phải, vào vai giám đốc Học viện nghệ thuật Kirin trong phim truyền hình Dream High

Trong số đó có Bae Yong Joon, nam diễn viên đóng cặp với Choi Ji Woo trong Bản tình ca mùa đông; Ko So Young, vợ của nam diễn viên Jang Dong Gun; và Won Bin, vừa kết hôn với Lee Na Young. Bae Yong Joon và Ko So Young đã không đóng phim chín năm nay còn Won Bin thì sáu năm.

Lần cuối cùng Bae Yong Joon xuất hiện trên phim truyền hình là năm 2007 với The Legend của đài MBC. Năm 2011, anh xuất hiện chớp nhoáng trong Dream High của KBS, bộ phim có Suzy và Kim Soo Hyun.

Hồi năm 2006, Ko So Young nỗ lực quay lại màn ảnh rộng với Project Makeover, và năm 2007, tiếp theo bằng sự xuất hiện kịch tính trong Blue Fish của đài SBS. Nhưng khi cả hai phim này không thu hút được sự chú ý, cô đã ngừng diễn xuất.

Bae Yong Joon và Ko So Young quen thuộc với khán giả hơn qua quảng cáo truyền hình, nhưng các nhà quảng cáo giờ đây cũng tìm kiếm những gương mặt mới.

Ko So Young, phải, trong cảnh phim Project Makeover

Ko So Young, 42 tuổi, năm ngoái đã hủy hợp đồng đóng quảng cáo truyền hình cho một công ty Nhật kinh doanh cho vay. Ko So Young bị chỉ trích vì đóng quảng cáo cho "J Trust Group", có rất nhiều đơn vị con cho vay với lãi suất đến 29,2%. Ko So Young thú nhận cô đã không chú ý đủ đến quảng cáo đó cho đến khi truyền thông đưa tin về công ty này.

Cô cũng bị thay bằng một diễn viên trẻ hơn trong một quảng cáo sản phẩm chăm sóc da.

Bae Yong Joon, người đã làm bùng nổ Làn sóng Hàn với Bản tình ca mùa đông, từng là gương mặt của Lotte Duty Free, nhưng đã bị thay bằng những ngôi sao trẻ hơn hoạt động nhiều hơn. Bao gồm các ca sĩ thần tượng Super Junior và 2PM, và các nam diễn viên Kim Soo Hyun và Park Hae Jin. Ngược lại, nữ diễn viên Choi Ji Woo vẫn là người mẫu của Lotte Duty Free.

Won Bin, lần xuất hiện cuối cùng trên phim điện ảnh là năm 2010 trong The Man from Nowhere, là một diễn viên được ‘fan’ hy vọng sẽ nhìn thấy thường xuyên hơn trên màn ảnh rộng, nếu không có trên màn ảnh nhỏ.

Won Bin trong cảnh phim The Man from Nowhere

Các diễn viên cùng trang lứa với anh, bao gồm Gang Dong Won và Hwang Jung Min, vẫn bận rộn đóng phim, và vì thế sự biến mất của Won Bin càng dễ nhận thấy hơn. Người ta đã trông đợi nam diễn viên từng vụt lên hàng sao khi đóng cùng Song Hye Kyo trong Autumn Story, sẽ tham gia That Winter, the Wind BlowsWith God, nhưng việc thương thảo cả hai phim này đều thất bại.

Nhưng vẫn còn hy vọng Won Bin, đã làm cho hồi tháng 12 năm ngoái, đang tìm cơ hội quay lại, theo người trong nghề.

Kim Nam Joo cũng được nói là đang cân nhắc quay lại màn ảnh nhỏ với War of Roses của KBS.

Kim Nam Joo đã thành công lớn với lần xuất hiện trong phim My Wife is a SuperwomanQueen of Reversals của MBC, và My Husband Got a Family của KBS. Năm 2012, cô đoạt giải thưởng lớn tại MBC Drama Acting Awards lẫn KBS Drama Acting Awards.

Kim Nam Joo trong phim My Husband Got a Family, đã phát sóng ở Việt Nam với tựa Gia đình chồng tôi

Nhưng nữ diễn viên 44 tuổi này đã biến mất khỏi màn ảnh nhỏ từ đó. Nếu cô nhận vai trong War of Roses, thì đây sẽ đánh dấu sự trở lại của Kim Nam Joo sau gần bốn năm.

Dịch: © Xuân Phong @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Korea Times