Tin tức

Nam diễn viên trẻ Hàn Quốc trong các loạt phim truyền hình sắp tới

30/01/2011

Thời điểm cuối năm 2010 không chỉ chứng kiến hoạt động nghề nghiệp sôi nổi của các diễn viên gạo cội mà còn là mùa nhộn nhịp phim của các nam diễn viên trẻ Hàn Quốc.

U-Know Yunho tham gia phim hành động sắp ra mắt

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Jung Yun Ho

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Jung Yun Ho, có nghệ danh U-Know Yunho, sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, lần này là một phim truyền hình hành động mới.

Theo nhà sản xuất của phim cho biết hôm thứ ba 2/11, Jung Yun Ho sẽ đóng vai Oh Yoon Jae, một người lính thuộc lực lượng đặc biệt của Học viện Cảnh sát Hàng hải Quốc gia trong phim truyền hình mới tựa đề tạm thời là Poseidon.

Anh sẽ hợp tác với diễn viên Kim Kang Woo trong vai anh trai của Yun Ho đã tốt nghiệp học viện cảnh sát, nữ diễn viên Kim Ok Vin trong vai nữ quân nhân của lực lượng đặc biệt và thành viên nhóm nhạc nam Shinhwa Eric vai Kim Sun Woo.

Poseidon, phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên về những tranh đấu thường nhật đội ngũ bảo vệ vùng duyên hải phải đối mặt, sẽ là sản phẩm hợp tác của Oh Sang Won và đạo diễn Yoo Cheol Yong, từng thực hiện các phim truyền hình All InHeat, và kịch bản do nhà biên kịch Cho Kyu Won của phim truyền hình bom tấn IRIS viết.

Dàn diễn viên sẽ sớm bắt đầu nhận được sự huấn luyện về lực lượng đặc biệt và cứu hộ.

Khởi nghiệp với ban nhạc TVXQ năm 2004, U-Know Yunho rẽ sang diễn xuất với vai diễn trong phim No Limit của MBC, vai một cầu thủ bóng đá tên Cha Bong Goon.

Anh hiện đang đảm nhiệm một trong những vai nam chính trong tác phẩm nhạc kịch Goong trình làng vào đầu tháng 9.

Kim Soo Hyun đóng vai chính trong phim truyền hình mới của KBS

Nam diễn viên Kim Soo Hyun

Nam diễn viên Hàn Quốc Kim Soo Hyun đã được chọn vào vai nam chính trong phim truyền hình âm nhạc mới của KBS Dream High, một sản phẩm hợp tác giữa các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc KEYEAST và công ty giải trí JYP (JYPE).

Cuộc họp báo của KEYEAST hôm thứ hai 2/11 đã tuyên bố Kim Soo Hyun sẽ đóng vai chính Song Sam Dong trong phim, một chàng trai mơ ước được sở hữu nông trại riêng nhưng sau đó lại quyết định đến một trường nghệ thuật biểu diễn sau khi yêu Go Hae Mitha thiết.

Dream High, nói về giấc mơ của các sinh viên tham gia một trường biểu diễn nghệ thuật với câu chuyện được truyền tải qua các bài hát và điệu nhảy, được đơn vị truyền hình cáp CJ Media sản xuất.

Ngôi sao làn sóng Hàn Bae Yong Joon, cổ đông chính của KEYEAST, sẽ tham gia lập kế hoạch và quá trình sản xuất phim, trong khi người sáng lập và giám đốc điều hành của JYPE, Park Jin Young, sẽ sắp xếp và dàn dựng phần âm nhạc và vũ điệu của các màn trình diễn âm nhạc.

Phim truyền hình âm nhạc này, vẫn chưa xác định các diễn viên khác, dự kiến bắt đầu phát sóng từ ngày 3/1/2011.

Kim Soo Hyun có vai diễn đầu tay trong phim hài tình huống của MBC Kimchi Cheese Smile năm 2008. Anh đã xuất hiện trong các vở nhạc kịch Grease và A Midsummer Night’s Dream năm 2003 và thể hiện nhân vật của Ko Soo lúc trẻ trong phim Will It Snow For Christmas? của SBS năm 2009.

Anh cũng đóng vai chính trong phim truyền hình đặc biệt của SBS Father’s Home bên cạnh diễn viên kỳ cựu Choi Min Soo và gần đây nhất thủ vai Lee Sung Moo lúc trẻ trong phim truyền hình ăn khách của SBS Giant.

Jung Gyu Woon tham gia phim truyền hình mới về y học của SBS

Diễn viên Jung Gyu Woon

Nam diễn viên Hàn Quốc Jung Gyu Woon đã nhận một trong những vai nam chính trong một phim truyền hình sắp tới của SBS.

Một cuộc họp báo do công ty quản lý của anh N.O.A Entertainment tổ chức hôm thứ sáu đã tuyên bố Jung sẽ hợp tác với nam diễn viên Park Shin Yang và nữ diễn viên Kim Ah Jong trong phim về y khoa Sign. Jung sẽ đóng vai một thanh tra thích đùa nhưng đãng trí Choi E Han.

“Tôi rất thích thú khi có cơ hội được tham gia ngay một phim truyền hình khác. Tôi rất quyết tâm và sẵn sàng nhận vai diễn này vì đây là lần đầu tiên tôi đóng vai thanh tra và tính cách nhân vật của tôi tương tự như vai diễn tôi thể hiện trong Doctor Champ,” Jung Gyu Woon cho biết.

Sign, do nhà sản xuất nổi tiếng Jang Hang Joon của các phim điện ảnh Break OutAttack the Gas Station 2 đạo diễn, là phim truyền hình y khoa đầu tiên của Hàn Quốc nói về các nhà pháp y tại một học viện nghiên cứu khoa học quốc gia.

Phim truyền hình y khoa này sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5/1/2011 sau khi phim đang chiếu The President với các diễn viên chính Ko Hyun Jung và Kwon Sang Woo kết thúc.

Jung Gyun Woon khởi nghiệp từ phim truyền hình trên điện thoại 5 Stars và từ đó đóng vai chính trong một số phim bao gồm Happy Girl, Women in the Sun, Love Me Once AgainI Love You Ten Million Times, đã được phát sóng ở Nhật Bản hồi tháng 5/2010.

Dịch: © Trúc Linh @Quaivatdienanh.com
Nguồn: 10Asia